Thống kê truy cập

  Online 9
  Tổng cộng 336,812
Trang chủ /

Giới thiệu

Giới thiệu

Lượt xem : 8837 | 02:32 28/03/2016

Makeup Mimi chuyên cung cấp các dịch vụ trang điểm tại nhà, trang điểm cô dâu, trang điểm dự tiệc.
Với phương châm: “Nhiệt tình, tận tụy, đam mê cái đẹp”, phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng, vẫn là bạn nhưng đẹp hơn, xinh hơn, long lanh hơn trong mắt mọi người.
Dịch vụ của chúng tôi luôn mong mang đến cho khách hàng sự hài lòng về cả dịch vụ và giá cả, trang điểm theo phong cách tự nhiên cá tính phù hợp với mọi đối tượng và yêu cầu của khách hàng. với mỹ phẩm Mac được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, làm cho khuôn mặt mỏng, mịn tự nhiên nhưng vẫn giữ được trên 12h

Trang điểm như thế nào để bạn trở thành cô dâu hoàn hảo trong ngày cưới? Làm tóc như thế nào để bạn sẽ trông quyến rũ nhất, tự tin nhất khi sánh vai bên cạnh người đàn ông của mình.? Là phụ nữ, mỗi cô dâu đều mong muốn mình là người đẹp nhất trong ngày cưới của mình. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề các chuyên gia trang điểm và làm tóc của Mimi sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn này.

Những năm gần đây xu hướng trang điểm cô dâu tóc dài, buông xuống một cách thoải mái và không cầu kì, phổ biến bây giờ là các bông hoa được trang trí đơn giản để cài lên đầu cô dâu thay thế cho loại mũ miện và mạng che mặt như trước đây.

Một vài kiểu tóc dài quyến rũ sẽ góp phần tạo cho cô dâu vẻ đẹp lộng lẫy nhất, chói sáng nhất trong ngày trọng đại của mình.

Còn các kiểu tóc ngắn cho vẻ đẹp vừa bí ẩn vừa kiêu sa

Với những cô dâu có mái tóc mỏng thì  mỗi sợi tóc sẽ được làm cẩn thận bằng tay luồn cẩn thận vào bộ tóc giả tạo ra sự tự nhiên nhất cho cô dâu  như thể chúng  là  những lọn tóc thật của mình

Rất mong được phục vụ các bạn .